Collenovo Brut được lên men từ 2 giống nho Garganega và Trebbiano, có đặc tính chua và ít ngọt, rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày hè nóng bức. Bằng phương pháp lên men Charmat truyền thống*, vang vẫn giữ được sự tươi mát với hương thơm hoa cỏ, trái cây đặc trưng và đầy cảm xúc. Collenovo Brut thích hợp dùng làm khai vị, hoặc kết hợp cùng những món ăn như Risotto hải sản, các loại sò…
*Charmat là phương pháp tạo bọt khí trong sản xuất vang sủi từ đầu thế kỷ 20, bằng cách bão hòa khí carbonic trong những tank lớn bằng thép. Phương pháp này sẽ giữ nguyên độ tươi mát và hương vị trái cây trong rượu.