Casa Coller Rosé Brut là dòng vang sủi được lên men từ 3 giống nho Trebbiano, Pinot Nero và Garganega. Những trái nho được thu hoạch bằng tay, sau đó ủ kèm vỏ và trải qua quá trình lên men kép: lần đầu tiên ở nhiệt độ được kiểm soát, lần thứ hai theo phương pháp Charmat*. Vang dùng làm khai vị, kết hợp tuyệt vời khi ăn kèm các món như tapas sushi, sashimi.
Với một ly Casa Coller Rosé Brut mát lạnh trên tay, mọi bữa tiệc đều trở nên thú vị!
*Charmat là phương pháp tạo bọt khí trong sản xuất vang sủi từ đầu thế kỷ 20, bằng cách bão hòa khí carbonic trong những tank lớn bằng thép. Phương pháp này sẽ giữ nguyên độ tươi mát và hương vị trái cây trong rượu.