Được lên men từ những trái nho Glera chín của những vườn nho chọn lọc ở miền Bắc nước Ý, Prosecco DOCG Valdobbiadene Extra Dry truyền tải đầy đủ sự sống động của vùng đất giàu lịch sử Veneto với thành phố Venice nổi tiếng, và tinh thần vui vẻ, hào sảng của người Ý. Vang trải qua hai quá trình lên men, với lần lên men thứ hai được thực hiện theo phương pháp Charmat*. Vì thế, Prosecco DOCG Valdobbiadene có đặc tính sống động và hoàn hảo khi thưởng thức ở nhiệt độ 6° - 8° C. Vị mịn màng và hương thơm tinh tế làm cho chai vang sủi này trở thành một loại rượu khai vị lý tưởng, tạo sự hứng khởi và đem lại chút “gia vị” cho những phút giây thư giãn của bạn. Vang kết hợp hoàn hảo với các món hải sản.
*Charmat là phương pháp tạo bọt khí trong sản xuất vang sủi từ đầu thế kỷ 20, bằng cách bão hòa khí carbonic trong những tank lớn bằng thép. Phương pháp này sẽ giữ nguyên độ tươi mát và hương vị trái cây trong rượu.