Được làm từ 2 giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, rượu vang hồng Château Jaron có màu hồng ngọc và hương vị sảng khoái, đầy sôi động của hương trái lý chua đỏ và dâu tây.
Phân hạng/ Loại rượu
BORDEAUX ROSE
Tasting note
Khi nếm thử, rượu có hương vị tươi mới, bọt li ti giòn tan, cùng hương của quả lý chua đỏ và dâu tây. Hậu vị mượt mà và sảng khoái.
Thực phẩm kết hợp
Dùng làm rượu khai vị, kết hợp với các món salad, món nướng ...
Màu sắc
Màu hồng ngọc
Niên vụ
2021
Giống nho
50% Cabernet Franc - 50% Cabernet Sauvignon
Nồng độ
13%
Xuất xứ
Pháp
Nhà sản xuất
MT Vins
Vùng sản xuất
Nằm ở phía đông vườn nho Bordeaux. Đây là nơi sản xuất rượu vang Bordeaux ngon nổi tiếng như các loại vang đỏ, vang hồng, vang trắng
Quy trình làm vang
Có 2 phương pháp sản xuất rượu vang hồng. Phương pháp đầu tiên là “rosé de saignée”* làm ra các loại rượu khá mạnh. Phương pháp thứ 2 khác trích xuất trực tiếp tạo ra những loại vang có độ chua cao, nhiều hương thơm và sảng khoái hơn. Vang hồng Château Jaron được sản xuất bằng phương pháp thứ 2. Thêm vào đó, quá trình lên men ở nhiệt độ thấp cho phép giữ lại tất cả các mùi hương của trái cây