Được pha trộn từ 3 giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Rượu có màu đỏ sậm, hương trái cây đậm đà, độ chát cao và tinh tế đặc trưng của loại vang đỏ cổ điển của vùng Bordeaux.
Phân hạng/ Loại rượu
BORDEAUX
Tasting note
Khi nếm, mũi bạn sẽ ngửi được mùi hương của anh đào, mận và nốt hương vani, bánh mì nướng đến từ thùng ủ gỗ sồi. Rượu có hương vị đậm đà, cấu trúc mềm mượt. Độ chát cao kết hợp với độ chua của trái cây đậm đà tạo nên sự cân bằng hoàn hảo và hậu vị tuyệt vời với hương kem tinh tế.
Thực phẩm kết hợp
Bò nướng, cừu nướng, ..
Màu sắc
Màu đỏ sậm
Niên vụ
2019
Giống nho
50% Merlot - 30% Cabernet Sauvignon - 20% Cabernet Franc
Nồng độ
14%
Lưu trữ
5 năm trong hầm rượu
Xuất xứ
Pháp
Nhà sản xuất
MT Vins
Vùng sản xuất
Château Franc Couplet nằm ở khu vực đất đá vôi và đất sét của vùng Entre-Deux-Mers, về phía đông Borrdeaux.
Quy trình làm vang
Sau khi được thu hoạch và lựa chọn kỹ, nho đưa vào quá trình phân hủy lạnh trong các thùng ủ để trích xuất ra các thành phần khác nhau như độ chát hay mùi hương. Điều này giúp rượu ngon hơn và dễ uống hơn. Thời gian ủ lâu làm cho rượu màu sắc đậm đà và cấu trúc hoàn hảo hơn. Rượu được lão hóa 50% trong thùng gỗ sồi và 50% trong thùng thép không gỉ.