Tasting note
Đầu tiên là bạn ngửi được là hương của một bó hoa gồm cây keo, hoa đồng thảo, hương hoa hồng tươi và kim ngân hoa với các nốt hương hoa quả của phúc bồn tử, quả mơ và hạnh nhân. Khi được sục khí, sẽ có mùi hương của cây bồ đề, quả đào, quả lý chua đen, quả mận vàng, mứt cam, cam thảo, bơ tươi, bưởi, chanh vàng, lê với hương thơm của mật ong, bạc hà và hoa hồi.
Rượu tiếp cận trực tiếp trên vòm miệng mang hương vị tươi mới, với hạt khí mịn mượt và sủi bọt.
Đầu tiên bạn cảm nhận sự mềm mịn và sủi bọt được củng cố bởi độ chua của vị chanh vàng và bưởi. Trong miệng được hòa quyện bới mùi vị khoáng chất của đất sét đá vôi, điều này tạo ra hậu vị kéo dài và hương vị đặc biệt của rượu.