Được pha trộn từ 3 giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Rượu có màu đỏ ngọc hồng lựu, hương anh đào, mận và nốt hương cay gia vị. Đây là loại rượu vang có độ chua trung bình, hài hòa và tinh tế.
Phân hạng/ Loại rượu
BORDEAUX
Tasting note
Đây là loại rượu vang mạnh với những nốt hương của tiêu, quả lý chua đen và nước bò hầm. Rượu giàu hương vị trái cây với vị chát cao và hậu vị dễ phân biệt bởi mùi hạt dẽ và cam thảo do ủ trong thùng gỗ sồi.
Thực phẩm kết hợp
Thịt bò, hải sản, ...
Màu sắc
Màu đỏ ngọc hồng lựu
Niên vụ
2011
Giống nho
50% Cabernet Sauvignon - 45% Merlot - 5% Cabernet Franc
Nồng độ
13,5%
Xuất xứ
Pháp
Nhà sản xuất
MT Vins
Vùng sản xuất
Vườn nho được chia thành 3 khu riêng biệt: 18 hecta đất sỏi sâu ở khu Jau Dignac Loirac; 10 hecta đất sét đá vôi với lớp đất mặt sỏi khu Queyrac; và 2,5 hecta đất cát sỏi ở khu Gaillac-en-Médoc
Quy trình làm vang
Những cây nho được làm rụng bớt lá trước khi thu hoạch. Những trái nho được phân loại trong hầm rượu, sau đó được ủ trong những thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu được lão hóa suốt 12 tháng trong thùng ủ gỗ sồi Pháp